Viêm mãn tính – Nguyên nhân gây ung thư và nhiều bệnh tật – Susie Kwok

Gốc tự do được xem là yếu tố gây ra lão hóa và có thể gây đến hơn 80 bệnh cho cơ thể của con người.

Theo thời gian, các gốc tự do không ngừng sinh sôi nảy nở trong khi đó, hệ thống miễn dịch của chúng ta càng ngày càng suy yếu, bởi thế rất có hại cho sức khỏe. Do đó, việc hạn chế sản sinh các gốc tự do trong cơ thể là rất cần thiết, và người ta thường dựa vào chỉ số ORAC của mỗi loại thực phẩm để đo lường khả năng chống lại các gốc tự do ấy.

Vậy chỉ số ORAC là gì?

ORAC là viết tắt của từ oxygen radical absorbance capacity, là đơn vị đo khả năng chống oxy hóa của các loại thực phẩm, và khả năng chống oxy hóa này càng mạnh thì cơ thể sẽ chống lại được những tác hại của các gốc tự do gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Và thực phẩm nào có chỉ số ORAC càng cao thì khả năng chống oxy càng lớn.

 

Chỉ số ORAC của Rain Soul & Rain Core:

Sau khi phương pháp ORAC được công bố thì một loạt các loại thực phẩm đã được thử nghiệm. Và Rain Soul được đánh giá là sản phẩm có chỉ số ORAC cao 8990/gói, tốt hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm chức năng khác trên thị trường.

Độ ORAC của Rain CORE:

Rain Soul & Core là sản phẩm có khả năng bảo vệ tế bào khỏi sự tàn phá của oxy hóa. Các thành phần như mâm xôi, hạt nho, thì là đen và D-ribose có trong Rain Soul giúp làm giảm các phân tử gốc tự do giúp chống lão hóa, thay thế năng lượng tế bào. Nếu bạn không ăn rau thì uống loại thực phẩm chức năng này cũng rất tốt, khử oxy hóa, giảm đau nhức, giảm tác động xấu của phân tử gốc tự do, chống lão hóa tế bào…

Các thành phần của Rain Soul

Bên cạnh đó, Rain Soul còn có rất nhiều công dụng với đặc tính chống viêm vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hay đau nhức thì có thể sử dụng ngay Rain Soul sẽ mang lại hiệu quả tức thì. Ngoài ra, Rain Soul cũng có thể giúp tăng cường cơ bắp, thận, não; hỗ trợ cho sức khỏe tim mạch, hệ hô hấp,…

Rain Soul có rất nhiều công dụng cho sức khỏe

Rain Soul chính là sản phẩm chủ lực của Rain International, không những sử dụng rất tốt mà còn vô cùng thuận lợi cho việc mang theo bởi được đóng thành gói rất nhỏ gọn. Đây là một sản phẩm đã được rất nhiều người ca tụng bởi khả năng chống lão hóa tuyệt vời (lên tới 62%).