Rain Soul – Nguồn dinh dưỡng từ các loại hạt

Mỗi loại hạt trong Rain Soul đều có tác dụng tốt với sức khỏe

Hiện nay, các loại hạt đang được nhiều chuyên gia nghiên cứu để tạo ra những giá trị dinh dưỡng và sản phẩm bảo vệ cơ thể khỏe mạnh. Trong đó, Rain Soul là sản phẩm đang dẫn đầu thế giới về độ dinh dưỡng từ các loại hạt, giúp cơ thể tăng cường sức khỏe tốt nhất. Vậy tại sao lại gọi Rain Soul là nguồn dinh dưỡng đến từ các loại hạt?

1. Sự ra đời của sản phẩm Rain Soul

Hiện nay, có rất nhiều công trình nghiên cứu về các loại hạt trên thế giới. Trong đó, hạt thì là đen với sức mạnh và lợi ích đáng kinh ngạc đã trở thành tâm điểm của sự nghiên cứu.

Rain Soul là một loại thức uống dinh dưỡng đến từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe
Rain Soul là một loại thức uống dinh dưỡng đến từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe

Cuộc sống hiện đại ngày nay đã để lại những hậu quả vô cùng nguy hiểm cho môi trường, thực phẩm bẩn, có chứa nhiều hóa chất và gây ra các bệnh trên cơ thể người. Do đó, loài người trong thế kỷ mới muốn tìm ra những sản phẩm dinh dưỡng an toàn, bảo vệ tốt cho sức khỏe con người.

Vì vậy, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu ra nguồn năng lượng tự nhiên với xuất phát điểm là các loại hạt. Bởi vì, trong hạt có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, amino axit và các chất béo. Do đó, nguồn thực phẩm dinh dưỡng đến từ các loại hạt sẽ hiệu quả và đảm bảo an toàn cho con người.

Khi thấy được công dụng tuyệt vời của các loại hạt đối với sức khỏe con người, công ty Rain International của Mỹ đã nghiên cứu và sản xuất dòng thực phẩm Rain Soul. Sản phẩm có hiệu quả đến từng tế bào và giúp cơ thể làm sạch dầu bẩn, giúp các tế bào chống lại các gốc tự do rất tốt. Khi những tế bào này khỏe mạnh, cơ thể con người sẽ được cung cấp đủ năng lượng cho hoạt động trong cuộc sống.

2. Rain Soul – Nguồn dinh dưỡng đến từ các loại hạt

Sản phẩm Rain Soul đã được các chuyên gia Mỹ nghiên cứu và sản xuất ra dựa trên công thức hết sức độc đáo. Nguồn dinh dưỡng có trong Rain Soul đến từ thành phần chứa trong nó. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những loại hạt đã được sử dụng để điều chế ra Rain Soul.

Hạt thì là đen

Hạt thì là đen đã được loài người biết đến từ những năm trước công nguyên. Đây là loại hạt được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật nên đảm bảo được an toàn sức khỏe con người.

Mỗi loại hạt trong Rain Soul đều có tác dụng tốt với sức khỏe
Mỗi loại hạt trong Rain Soul đều có tác dụng tốt với sức khỏe

Hạt thì là đen có chứa hàm lượng damascenone giúp cơ thể chống co thắt, vì vậy có hiệu quả trong việc giảm huyết áp. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều khoáng chất, dưỡng chất, axit amin hỗ trợ đắc lực cho các hệ miễn dịch trong cơ thể.

Hạt mâm xôi đen

Trong thành phần của hạt mâm xôi đen có nhiều chất chống oxy hóa vô cùng hiệu quả. Điều này sẽ giúp tế bào loại bỏ được các tổn hại, đặc biệt là gốc tự do. Đây là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ mắc bệnh ung thư ở con người.

Hạt nho trắng

Trong hạt nho được nghiên cứu có chứa một nguồn flavonoid dồi dào. Chất này có khả năng hết sức đặc biệt với sức khỏe bộ não con người. Bởi vì, nó có công dụng khử những gốc tự do và bảo vệ collagen. Ngoài ra, chiết xuất từ hạt nho trắng còn tốt cho gan và hệ tiêu hóa của con người.

Nguồn dinh dưỡng trong nước uống Rain Soul nhiều hơn các loại thức uống khác
Nguồn dinh dưỡng trong nước uống Rain Soul nhiều hơn các loại thức uống khác

Đặc biệt, trong thành phần của hạt nho trắng chứa một hàm lượng chất chống oxy hóa dồi dào, kết hợp với các loại hạt khác khi sản xuất thành Rain Soul nên có khả năng làm trì hoãn sự tấn công của các chất lipid và giữ lại ion sắt. Những ion sắt này là chất hoạt hóa mạnh và giúp cơ thể sản sinh ra nhiều gốc hydroxyl, làm cho não thêm khỏe mạnh.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Rain Soul – Nguồn dưỡng chất đến từ các loại hạt. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm có công dụng tốt cho sức khỏe này.