Rain International – Điều tốt lành đã đến Việt Nam

Tôi rất vui khi có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi là Susie. Tôi đã 66 tuổi, tốt nghiệp năm 1971, giống như các bạn rất trẻ và có bằng MBA, rất là hào hứng để ra ngoài đời kiếm thật nhiều tiền.

Tôi làm việc rất cật lực, sau khoảng 1 năm thấy mình gặp vấn đề về tiêu hóa, và đã có 14 năm vấn đề về dạ dày. Tôi kết hôn và có 2 đứa con, chúng cũng bị bệnh như vậy, và người con cả, ngày đầu tiên đã phải vào bệnh viện khi da bị dị ứng, hen suyễn. Người con thứ 2 cũng bị vấn đề về da, thậm chí còn bị béo phì.

Susie Kwok

Lúc đó tôi thực sự rất mệt mỏi, và lúc đó tôi bắt đầu nghiên cứu về dinh dưỡng và não, bác sĩ không giúp được. Con trai tôi sau này trở thành bác sĩ, cái cậu ốm yếu. Và cậu ấy cũng có mong muốn giống tôi.

Những điều tôi đã học được sau 25 năm nghiên cứu..

Tôi học được rằng thực phẩm chúng ta ăn ngày hôm nay có thể làm hại các bạn. Chúng ta phải hiểu rằng chúng ta đang ăn cái gì, phải hiểu chúng ta đang cần gì. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay, họ đang cố bán cho bạn thứ gì đó, mà bạn không biết.

rain-1

Đó là lí do tại sao tôi quay lại Việt Nam, tôi muốn truyền đạt lại, tôi không muốn bán sản phẩm, tôi đã có đủ tiền để xài.

Tôi nói với những người bạn của mình tôi muốn đến đây để giúp nhiều người thành công và có sức khỏe tốt. Và tôi biết rằng không phải chúng ta đều sẵn sàng, chúng ta chỉ sẵn sàng giúp những người tin tưởng.

DẦU TỐT – DẦU BẨN

Thực ra tôi là 1 kế toán, 25 năm trước tôi đã nghiên cứu về dầu. Người thầy của tôi đã mua các loại dầu có được ở siêu thị, rất nhiều. Và ông ấy ném tất cả vào trong thùng rác. 25 năm trước.

rain-26

Nhưng sự thật là chúng ta đã ăn loại dầu đó trong suốt bao nhiêu năm rồi. Chúng ta nấu ăn, đi ra nhà hàng cũng như vậy. Rất nhiều người không hiểu chuyện này. Rất nhiều loại thực phẩm trên thị trường đang bán hỗ trợ 1 cách riêng biệt, đó là nhân tạo. Vitamin C, Canxi v.v… Nếu bạn cảm thấy bị ốm, thiếu gì đó, bạn có thể mua 1 chút gì đó, nhưng đừng nên mua nó hàng ngày, đó không phải thức ăn.

 

Chiết xuất lạnh những loại hạt tự nhiên

Đây là thức ăn của bạn, những loại hạt, các bạn có thể ăn nó hàng ngày, như chuối, táo, gạo nữa.

+  Công ty của chúng tôi đang hợp tác đang cho các loại hạt này, chiết xuất lạnh để bảo vệ dinh dưỡng có trong các loại hạt đó như đạm, omega, canxi, vitamin, tất cả các dinh dưỡng có trong hạt.. hàng trăm loại.

+ Loại tốt nhất trên thị trường từ những loại hạt này chỉ có khoảng 30 – 40 loại. Chúng ta đang nói về thực phẩm toàn diện.

rain-3

+ RAIN SOUL, có những người uống 10 gói 1 ngày, không cần ăn, chỉ cần uống nước và 1 ít rau xanh. Họ thải độc rất tốt. Tôi có người bạn dùng 10 gói/ngày trong vòng 7 ngày, không ăn gì, chỉ uống nước thôi. Sau khoảng 1 tuần, da của người ấy rất đẹp, đào thải độc tố rất tốt. Thậm chí có thể thay thế cho những bữa ăn cả 1 ngày, nó là thực phẩm toàn phần wholefood, rất an toàn cho tất cả mọi người từ trẻ em đến đến người già, phụ nữ có thai, nam hay nữ..

+ Công ty Rain là nhà sản xuất luôn, họ có nhà máy với đầy đủ các chứng nhận tiêu chuẩn&công nghê cao GMP, COLD PRESSED, NSF, GMO FREE..

 

+ Sau 3 năm công ty gửi sản phẩm đến phòng thí nghiệm để chứng nhận, họ đã làm việc với bộ nông nghiệp, tất cả rau củ quả có tỉ lệ hấp thu oxi.

+ Sản phẩm Rain Soul đã nhận được liền 3 chứng chỉ của phòng thí nghiệm Brunswick rất uy tín và nổi tiếng.

Cơ sở khoa học của ORAC – ảnh hưởng tim mạch

– Vấn đề về ORAC – tỉ lệ hấp thụ oxy của tế bào, nếu có đủ oxy cho tế bào, những loại vi khuẩn sẽ chết, nhưng chúng ta lại không như vậy.

– Năm 1931, 1 bác sĩ y khoa đã nhận giải nobel khi phát hiện và chứng minh lí do vì sao chúng ta bị ung thư.

 

Các tế bào bình thường cần oxy, nếu bị thiếu 35% trong vòng 2 ngày, đã có thể trở thành tế bào ung thư.

rain-25

Và oxy được hấp thu qua màng tế bào, tại màng tế bào chứa 55% cholesterol tốt. Nhưng hiện nay có rất nhiều cholesterol xấu, nên oxy hiện nay không thể hấp thu được. Và axit béo thiết yếu essential fatty acid này nên được hấp thu từ bên ngoài vì cơ thể không thể tự tạo ra chúng. Khi đó, theo nghiên cứu cho thấy rằng, việc cung cấp axit béo thiết yếu từ hạt Thì Là Đen, sự tăng trưởng của tế bào tủy sống lên 250%, trong khi tỷ lệ tăng trưởng khối u giảm xuống 50%. (Tủy sống là nơi hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu được tạo ra).