Hạt Giống Cây Thì Là Đen (Black Cumin Seed) – Có Phải Là Một Phương Thuốc Cho Tất Cả Các Bệnh Trừ Cái Chết?

Trong mấy năm gần đây, tôi thường bắt gặp nhiều người nói, nhiều nghiên cứu về một loại hạt đặc biệt có tên gọi là “Hạt cây thì là đen“, tiếng Anh là Black Cumin Seed – những nghiên cứu đề cập đến thực tế rằng hạt giống này có thể chữa được tất cả các loại bệnh trừ CÁI CHẾT.

Cái tiêu đề bài viết không chỉ thu hút sự chú ý của tôi, nó thực sự khiến tôi tò mò và buộc tôi phải nghiên cứu thêm về hạt giống này. Càng nghiên cứu, tôi càng phát hiện ra nhiều điều thú vị và tôi đã tự nói với bản thân mình rằng phải chia sẻ những thông tin này cho bạn.

Xét ở mọi khía cạnh thì Hạt thì là đen là một loại hạt rất tốt cho sức khỏe nếu như có điều kiện sử dụng.

Qua nhiều nghiên cứu của tôi cho thấy, Hạt giống này đã tồn tại trong nhiều thế kỷ và lợi ích về mặt sức khỏe của nó đã được kiểm chứng rất nghiêm ngặt bởi nhiều nghiên cứu trên thế giới.

Hạt thì là đen (Black Seed) hay Nigella sativa giúp điều trị một loạt các bệnh bao gồm một số rối loạn miễn dịch và viêm. Các nghiên cứu cũng cho thấy hoạt động chống ung thư trong ung thư tuyến tiền liệt và ruột kết cũng tác dụng chống oxy hóa và chống viêm.

Các Bác Sĩ Nói Gì Về Hạt Thì Là Đen

Hạt Thì Là Đen Hay Nigella Sativa có chứa các đặc tính chống tăng huyết áp (anti-hypertensive), chống viêm (anti-inflammatory), chống khối u (anti-tumour), chống vi khuẩn (anti-bacterial) và chống histamine (anti-histamine) khá mạnh. Nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch, thúc đẩy tiết sữa và chống ký sinh trùng.

Tiến sĩ Gary Null nói một cách thẳng thắn:

Dầu cây thì là đen có lẽ là loại dầu quan trọng nhất bạn có thể đặt trong hệ thống của mình.

Tiến sĩ Gary Null – tác giả của hơn 50 cuốn sách, bao gồm “Bách khoa toàn thư về chữa lành tự nhiên dành cho phụ nữ: Chữa lành cơ thể bạn một cách tự nhiên”, “Hướng dẫn ăn uống hợp lý dành cho các cặp vợ chồng” và “Hãy khỏe mạnh ngay bây giờ với Gary Null”…

Ông là giám đốc dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng Hoa Kỳ; và người sáng lập Hội đồng Tài nguyên Y tế Quốc gia Mỹ.

Tìm hiểu thêm về tiến sĩ Gary Null tại đây.

Có bằng chứng khoa học cho thấy việc sử dụng hạt thì là đen có thể mang lại lợi ích chống co giật.

Theo một nghiên cứu được công bố trên Medical Science Monitor: “Hơn 15% các trường hợp động kinh ở trẻ em có khả năng kháng trị ngay cả khi thuốc chống động kinh được phổ biến rộng rãi”. Nghiên cứu này đã kiểm tra việc sử dụng chiết xuất từ ​​hạt cây thì là đen đối với 23 trẻ em, từ 13 tháng đến 13 tuổi, bị rối loạn co giật chịu lửa. Kết quả nghiên cứu cho thấy giảm đáng kể tần suất các cơn động kinh trong nhóm được điều trị bằng chiết xuất hạt cây thì là đen. (Robert Shifko)

Câu Hỏi Lớn

Nếu chỉ riêng hạt thì là đen đã có thể làm được rất nhiều điều như trên, thì hãy tưởng tượng nếu nó được kết hợp với các loại thảo mộc và thành phần mạnh mẽ khác như hạt mâm xôi đen, hạt nho và các loại khác với liều lượng được khoa học khuyến cáo thì sao?

Đây là một trường hợp khá đặc biệt. Tôi có thể giới thiệu đến bạn một sản phẩm có tên là Rain Soul bởi Rain Intl. Tôi sẽ làm sáng tỏ hơn về sản phẩm này trong một bài viết trong tương lai cũng như tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích sức khỏe của hạt cây thì là đen liên quan đến các loại bệnh khác nhau.

Cuối cùng, xin đừng quên share thông tin này lên mạng xã hội, để lại nhận xét và câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn vì đã đọc!