[Truth] Đánh giá Rain Core – Thải độc máu, chuyên cho Gan Thận

Một người càng khỏe mạnh, họ càng chi ít tiền cho các hóa đơn y tế. Được giới thiệu sau RAIN SOUL – RAIN CORE™ là sản phẩm thứ hai được Rain International giới thiệu.

GIỚI THIỆU VỀ RAIN CORE

Vào mùa hè năm 2014, Rain International đã giới thiệu một sản phẩm tuyệt vời khác mà họ gọi là Core. Dinh dưỡng hạt giống Rain Core kết hợp các chất phytonutrients mạnh nhất thế giới thành một chất bổ sung hạt tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm này có chứa nguồn dinh dưỡng từ các loại rau chất lượng cao và hỗn hợp hạt đậm đặc, tất cả trong một gói nặng 1-ounce. Core đã có được danh tiếng về lâm sàng trong việc cải thiện các chức năng sức khỏe và cùng với Rain Soul sẽ cung cấp đầy đủ những gì mà cơ thể bạn cần đến.

RAIN CORE – MỘT PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH CƠ THỂ MỚI

Môi trường sống hiện đại, bạn phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường, tiếp xúc với nguồn hóa chất độc hại xung quanh, nguồn thực phẩm bẩn bổ sung vào cơ thể hằng ngày thiếu an toàn, cơ thể có nguy cơ tích tụ nhiều độc tố. Bạn luôn mong muốn được thanh lọc cơ thể, cảm nhận cuộc sống khỏe mạnh và ít bệnh tật. Do đó việc đào thải độc tố cho cơ thể là nhu cầu thiết yếu và quan trọng.
Dựa trên công thức độc đáo từ các thực vật quý và công nghệ hiện đại hàng đầu RAIN CORE trở thành lựa chọn tuyệt vời nhất giúp làm sạch và lấy lại cân bằng cho cơ thể bạn. Sản phẩm Rain Core được chiết xuất từ những loại hạt và rau quý không chỉ bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức khỏe mà còn thanh lọc, giải độc bảo vệ cho cơ thể hiệu quả nhất.

RAIN CORE TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG KHỎE MẠNH TỪ BÊN TRONG

Rain Core tăng cường chức năng khỏe mạnh cho từng bộ phận trong cơ thể con người. Mỗi thành phần được lựa chọn cẩn thận theo chủ đích. Lô hội có lợi cho tiêu hóa, tảo diệp lục cải thiện chức năng của quá trình giải độc, cỏ lúa mì là chất chống ôxy hóa mạnh mẽ cho toàn bộ cơ thể và rong tiểu câu là nguồn vitamin, khoáng chất, chất xơ và protein vô cùng dồi dào. Mọi người trên toàn thế giới đã nhìn thấy và nhận thấy lợi ích của Rain Core.

THÀNH PHẦN CỦA RAIN CORE

Sản phẩm Rain Core gồm các chất dinh dưỡng từ những loại hạt và rau có tiếng. Trong Rain Core có: tảo diệp lục, lô hội, tảo lục xoắn, cỏ lúa mì, hạt nam việt quất, hạt kế sữa, cải xoăn, hạt thì là đen, rong tiểu câu và bồ công anh.
Mỗi thành phần trong số này đều góp phần mang đến sức khỏe tốt cho bạn và có tác dụng tuyệt vời đối với các cơ quan trong cơ thể bạn. Tảo lục xoắn tăng cường chức năng của não trong khi cải xoăn hỗ trợ tiêu hao mỡ và bồ công anh tăng cường sức khỏe cho da để cải thiện chức năng tổng thể. Lô hội không chỉ cung cấp nhiều vitamin mà còn giúp giải độc.

Trong 1 gói 30ml chứa:
Hỗn hợp loại hạt(2000mg)hạt thì là đen,hạt nam việt quất, hạt cây sa kê sữa;Hỗn hợp thảo (1855mg)bột cải xoăn lá, bột tảo lục, tảo xoắn, bột cây cỏ lúa mì, bột bồ công anh- toàn bộ thảo mộc, bột lô hội- thịt lá, sodium copper, chlorophyllin, nước tinh khiết, nước ép mía cô đặc, hương vị tự nhiên, xanthangum.


Thành phần có trong Rain Core:

  • CÂY KẾ SỮA
  • CẢI XOĂN
  • TẢO DIỆP LỤC
  • THÌ LÀ ĐEN
  • TẢO LỤC XOẮN
  • RONG TIỂU CÂU
  • BỒ CÔNG ANH
  • LÔ HỘI
  • HẠT NAM VIỆT QUẤT
  • CỎ LÚA MÌ

HỢP LỰC TRONG CORE
Các nhà khoa học trên toàn thế giới đã nghiên cứu và tiếp tục khai phá lợi ích của các thành phần có trong Rain Core. Chỉ một trong rất nhiều thành phần có trong Rain Core thôi cũng đã mang lại nhiều lợi ích đến mức một số công ty tập trung toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình vào một thành phần duy nhất. Rain đã phát hiện ra rằng nhiều chất dinh dưỡng khi kết hợp lại với nhau sẽ tốt hơn nhiều so với một chất. Do đặc tính hợp lực này mà những kết quả to lớn hơn đã được phát hiện và đạt được.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA RAIN CORE

RAIN CORE sản phẩm tuyệt hảo chứa thành phần được chiết xuất từ thực vật xanh tự nhiên.
Sản phẩm Rain Core gồm các chất dinh dưỡng từ những loại hạt và các loại rau quý. Trong Rain Core có: tảo diệp lục, lô hội, tảo lục xoắn, cỏ lúa mì, hạt nam việt quất, hạt kế sữa, cải xoăn, hạt thì là đen, rong tiểu câu và bồ công anh. Rain đã phát hiện ra rằng nhiều chất dinh dưỡng khi kết hợp lại với nhau sẽ tốt hơn nhiều so với một chất. Bởi vậy tất cả những điều tuyệt vời nhất đều được kết tinh trong sản phẩm duy nhất. Rain Core mang đến cho bạn nhiều hơn những gì cơ thể bạn cần. Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối sản phẩm tốt giúp bảo vệ sức khỏe.
Đây lầ 3 đặc điểm vượt trội Rain core chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn:

Thứ nhất: Công Thức Của Core Khá Độc Đáo

Các nhà khoa học trên toàn thế giới đã nghiên cứu và tiếp tục khai phá lợi ích của các thành phần có trong Rain Core. Chỉ một trong rất nhiều thành phần có trong Rain Core thôi cũng đã mang lại nhiều lợi ích đến mức một số công ty tập trung toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình vào một thành phần duy nhất. Do đặc tính hợp lực này mà những kết quả to lớn hơn.

Thứ hai: Rain Core Có Tác Dụng Làm Sạch Cực Mạnh

Mỗi thành phần trong Rain Core đều góp phần cải thiện sức khỏe tốt cho bạn và có tác dụng tuyệt vời với các cơ quan trong cơ thể. sự kết hợp các thành phần tự nhiên kết tinh trong sản phẩm duy nhất. Tảo lục xoắn tăng cường chức năng của não, trong khi cải xoăn hỗ trợ tiêu hao mỡ, bồ công anh tăng cường sức khỏe cho da, cải thiện chức năng tổng thể. Lô hội không chỉ cung cấp nhiều vitamin mà còn giúp giải độc thanh lọc cơ thể.

Thứ ba: Rain Core Được Sản Xuất Với Công Nghệ Chiết Xuất Lạnh

Các sản phẩm của Rain được sản xuất tại cơ sở hiện đại bậc nhất, chỉ sử dụng các thành phần không chứa GMO. Quy trình ép lạnh độc đáo của chúng tôi không để lại chất thải hóa học mạnh; không phát thải khói độc hại vào không khí. Việc không sử dụng hóa chất mạnh và nhiệt cao cho thấy hiệu quả có lợi cho hạt, giữ chất dinh dưỡng không bị ảnh hưởng.

TÁC DỤNG CỦA RAIN CORE

RAIN CORE Giúp Thanh Lọc Cơ Thể, Loại Bỏ Độc Tố

Thành phần Rain Core hỗ trợ chức năng đào thải tăng cường tự nhiên. Đào thải tăng cường tức là tốc độ đào thải một tác nhân khỏi cơ thể được tăng lên nhằm mục đích giảm mức độ trầm trọng và thời gian nhiễm độc lâm sàng.

RAIN CORE Hỗ Trợ Cân Bằng pH Trong Cơ Thể

Hỗ trợ cân bằng mức pH trong cơ thể thông qua nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ. Mức pH có tính axít hoặc tính kiềm quá cao thường có mối liên hệ với các vấn đề của hệ tiêu hóa cũng như hệ sinh sản, dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy mà Rain Core có tác dụng nâng cao chức năng cân bằng độ pH cho cơ thể thông qua nguồn dinh dưỡng dễ hấp phụ.

RAIN CORE Giúp Tăng Cường Chức Năng Hệ Miễn Dịch

Cung cấp cho cơ thể các enzym khỏe mạnh để thúc đẩy chức năng của hệ miễn dịch khỏe mạnh và giảm các gốc tự do cũng như căng thẳng do ôxy hóa. Độ ORAC của Core lên tới hơn 20 ngàn. Rất cao!

RAIN CORE Giúp Tăng Cường Chức Năng Gan, Thận

Việc bổ sung các thành phần chống oxy hóa cao giúp thải độc, làm tăng khả năng phục hồi tái tạo tế bào giúp gan luôn khỏe mạnh và tăng cường chức năng thải độc cho gan.
(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm Rain Core tùy theo cơ địa từng người.

AI NÊN SỬ DỤNG RAIN CORE?

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc và cải thiện sức khỏe.
Rain core giúp thải độc cơ thể, bảo vệ phục hồi tế bào gan, hạ men gan.hỗ trợ người gan yếu, xơ gan, viêm gan B cấp và mãn tính, gan nhiễm mỡ, mụn nhọt, vàng da, mõ trong máu cao, người uống nhiều bia rượu, người dùng thuốc chuyển hóa cao: thuốc lao, chống nấm, ung thư, hóa xạ trị…Người lao động mệt mỏi, áp lực, hệ tiêu hóa kém…

CÁCH SỬ DỤNG RAIN CORE

Liều lượng khuyên dùng cho mỗi người là khác nhau.
Bạn có thể sử dụng từ 1-2 gói Rain Core mỗi ngày để có sức khỏe tốt nhất.
Với thành phần tự nhiên từ hạt thì là đen, các loại rau, tảo, diệp lục… Rain Core giúp tăng cường chức năng khỏe mạnh cho từng bộ phận trong cơ thể con người và hạn chế nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm.

GIÁ BÁN CỦA RAIN CORE LÀ BAO NHIÊU?

[supsystic-price-table id=8]

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA RAIN CORE?

Nếu bạn sống ở Việt Nam, bạn có thể đặt hàng bằng cách bấm vào đây, để lại thông tin đặt hàng.
Nếu bạn sống ở nước ngoài, bạn có thể mua bằng cách nhấp vào đây (Bấm vào đây để đọc hướng dẫn đặt mua chi tiết)
Bạn cũng có thể trở thành nhà phân phối Rain Soul tại Việt Nam hoặc ở bất kỳ quốc gia nào trong số 45 quốc gia nơi Rain Soul có sẵn hàng bằng cách truy cập liên kết này, chọn Quốc gia, ngôn ngữ mong muốn của bạn và sau đó tiếp tục quá trình đăng ký.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ RAIN CORE

Các sản phẩm của chúng tôi có an toàn đối với trẻ em không?
Có, miễn là con bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào và đây là hiện tượng ít khi xảy ra. Luôn thử trước khi sử dụng.
Các sản phẩm của Rain có phải là sản phẩm hữu cơ không?
Thật đáng tiếc, Rain SoulRain Core hiện vẫn chưa được chứng nhận là sản phẩm hữu cơ. Hiện không có quy trình chứng nhận sản phẩm hữu cơ quốc tế nào và do chúng tôi tìm nguồn cho các thành phần của mình từ khắp nơi trên thế giới nên các sản phẩm này không được coi là đã được chứng nhận là sản phẩm hữu cơ. Nhưng bạn có thể an tâm rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng những tiêu chuẩn cao khác chứng nhận cho chất lượng trong các thành phần của chúng tôi. Ưu tiên của chúng tôi tại Rain International chính là sức khỏe của bạn và chúng tôi muốn tất cả khách hàng và đối tác của mình có thể tự tin khi biết rằng các sản phẩm của chúng tôi không chứa bất kỳ nguyên liệu nào gây hại cho cơ thể của bạn.
Các sản phẩm của chúng tôi có phù hợp với các bà mẹ đang cho con bú không?
Có! Các sản phẩm của chúng tôi tuyệt đối an toàn đối với phụ nữ có thai hay bà mẹ đang cho con bú ở khắp mọi nơi.
Các sản phẩm của chúng tôi có an toàn để sử dụng trong khi đang thực hiện lọc máu không?
Tất nhiên rồi! Chúng thậm chí có thể giúp duy trì huyết áp, mức glucose và cholesterol vốn đã nằm trong phạm vi bình thường. Chúc bạn điều trị thành công!

Lưu ý quan trọng: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.