Cách đăng ký phân phối hạt thì là đen

Dầu thì là đen là sản phẩm phổ biến trên thị trường

Hạt thì đen được biết đến như thần dược đối với cơ thể với những tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ và ngăn ngừa ung thư, cải thiện hệ thống miễn dịch,…. Số lượng hạt thì là đen được sản xuất tại Việt Nam không nhiều mà nhu cầu sử dụng lớn do đó việc phân phối và bán loại hạt này sẽ đem lại giá trị kinh tế cao. Vậy làm cách nào để đăng ký phân phối hạt thì là đen? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hạt thì là đen – Thần dược cho sức khỏe con người
Hạt thì là đen – Thần dược cho sức khỏe con người

Các sản phẩm từ hạt giống thì là đen

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm liên quan đến hạt thì là đen, trong đó phổ biến có:

Nguyên hạt thì là đen

Hiểu đơn giản đây là hạt giống cây thì là đen. Hạt thì là đen khác với hạt thì là trồng tại Việt Nam do đó trước khi mua và sử dụng bạn cần tìm hiểu, phân biệt kỹ để tránh nhầm lẫn. Cây thì là đen khó trồng và phát triển tại nước ta nên đa số hạt thì là đen được nhập khẩu từ Ấn Độ và các nước Trung Đông khác. Sản phẩm nhập khẩu này chỉ sử dụng để nghiền ra uống chứ không trồng thành cây được.

Dầu thì là đen

Đây là một dạng phổ biến trên thị trường và được chiết xuất trực tiếp từ hạt thì là đen. Dầu thì là đen được sản xuất dưới dạng viên nang hoặc dung dịch. Sản phẩm có thể được sử dụng để làm đẹp hoặc nấu ăn, làm đồ uống,…

Dầu thì là đen là sản phẩm phổ biến trên thị trường
Dầu thì là đen là sản phẩm phổ biến trên thị trường

Sản phẩm giải khát, đồ uống

Đây là dòng sản phẩm mới được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Vì không thể sử dụng quá nhiều hạt thì là đen mỗi ngày nên sản phẩm này thường được sản xuất kết hợp với nhiều chất dinh dưỡng khác như hạt mâm xôi, hạt nho,… Nổi bật trong đó là sản phẩm uống Rain Soul.

Đăng ký phân phối hạt thì là đen

Hạt thì là đen được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về do đó bạn khó có thể liên hệ trực tiếp với công ty sản xuất để yêu cầu mà chỉ liên hệ làm đại lý phân phối cấp 2, cấp 3 của đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Cách thức đăng ký phân phối hạt giống thì là đen rất đơn giản, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới công ty nhập khẩu, uy tín là công ty giải pháp sức khỏe Vitamia để tìm hiểu thông tin cũng như đăng ký phân phối hạt thì là đen và các sản phẩm liên quan đến hạt thì là đen. Việc đăng ký phân phối này không cần thông qua các cơ quan của nhà nước do đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện.

Rain Soul hiện đang là sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ và phân phối lớn
Rain Soul hiện đang là sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ và phân phối lớn

Lợi ích khi trở thành nhà phân phối

Công ty Vitamia hiện là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối uy tín các sản phẩm liên quan đến hạt thì là đen trên thị trường Việt Nam. Công ty cũng thường xuyên tuyển dụng đại lý, nhà phân phối để nhằm đưa các sản phẩm tốt cho sức khỏe đến với cộng đồng, đồng thời đem lại nguồn thu cho các đại lý, nhà phân phối. Khi trở thành nhà phân phối của Vitamia, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

  • Được cung cấp các sản phẩm chính hãng có chất lượng
  • Nhà phân phối tự đặt mức giá bán phù hợp nhưng không vượt quá giá bán của công ty
  • Được công ty hỗ trợ các kiến thức, kỹ năng cần thiết
  • Được hưởng nhiều chính sách, quyền lợi hấp dẫn,…

Bạn đã thấy cách thức đăng ký trở thành đại lý, nhà phân phối hạt thì là đen rất dễ dàng mà lại được hưởng nhiều quyền lợi. Hãy nhanh tay truy cập trang web để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký trở thành đại lý, nhà phân phối hạt thì là đen ngay nhé!