Bệnh ở trẻ em và các kiến thức quan trọng cha mẹ cần biết – Susie Kwok

Chúng ta đang sống trong một thời kỳ nguy hiểm khi hầu hết mọi thứ xung quanh đều chứa nhiều hóa chất từ thức ăn, hóa mỹ phẩm, đồ lau rửa vệ sinh, đồ dùng hàng ngày, không khí, nguồn nước.. và tất cả những thứ ấy đang tấn công sức khỏe con người. Trẻ em sẽ là đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề!

Có 3 loại dầu mỡ chính con người sử dụng hiện nay, tại sao cả 3 loại này đều gây tác hại nghiêm trọng đến con người? 1. Mỡ động vật; 2. Loại dầu chúng ta vẫn thường mua ở siêu thị; 3. Dầu nguy hiểm nhất – dầu thô khai thác.

Hầu hết mọi thứ chúng ta đang dùng, đang ăn, đang ngửi… từ dầu gội, sữa tắm, son môi, sơn móng tay, mỹ phẩm.. hầu hết đều chứa hóa chất và có nguồn gốc từ dầu khai thác. Thực phẩm, hoa quả, bánh kẹo, kem, thịt cá, trứng sữa.. hầu hết đều chứa chất tăng trọng, thuốc sâu, thuốc bảo quản, đường transfat, phẩm màu, hóa chất và có nguồn gốc từ dầu khai thác. Đồ dùng như chai nước, hộp đựng thức ăn, túi ni lông, ghế ngồi, nội thất, giày dép nhựa, chậu rửa, bàn chải..

Những thứ này – dầu khai thác – không phải dùng cho người, nhưng chúng ta lại đang hấp thu vào cơ thể, điều này gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng – những cái chết đau đớn và thầm lặng!

Có rất nhiều người có khối u khắp cơ thể, bởi chỉ cần 2 ngày thiếu oxy thôi là tế bào ung thư đã phát triển. Nếu bạn cung cấp đủ oxy và những chất tốt, tế bào ung thư sẽ ngưng phát triển.

Vì sao chất béo thiết yếu Essential Fatty Acids EFAs cần thiết?

Chất béo cần thiết cho Não (60% là Fat)
Chất béo cần thiết cho Gan (nhà máy sản xuất các Cholesterol tốt, và nhà kho dinh dưỡng)
Chất béo cần thiết cho Thận và Tủy (nơi sản xuất hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu)
Chất béo cần thiết cho da và vỏ tế bào (55% là cholesterol)
Chất béo tốt sẽ giúp cơ thể có hormone tốt
Chất béo tốt sẽ giúp tế bào hấp thu đủ oxy
…..

Nguyên nhân bị bệnh: Dầu bẩn & các hóa chất trong thực phẩm, trong đồ dùng, hoá mỹ phẩm, trong không khí, sóng từ… tấn công và đi vào cơ thể và gây tắc nghẽn, rối loạn nội tiết, và nhiều vấn đề về sức khỏe. Chia sẻ của chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ Hoa Kỳ.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh! Hãy nghe bài nói chuyện của chuyên gia dinh dưỡng với hơn 30 năm kinh nghiệm từ Hoa Kỳ, cập nhật thông tin, nâng cấp kiến thức để phòng ngừa bệnh tật cho bản thân và gia đình!