Bệnh não và các kiến thức cơ bản cần biết – Susie Kwok

Có 3 loại dầu mỡ chính con người sử dụng hiện nay, tại sao cả 3 loại này đều gây tác hại nghiêm trọng đến con người?

Hầu hết mọi thứchúng ta đang dùng, đang ăn, đang ngửi… từ dầu gội, sữa tắm, son môi, sơn móng tay, mỹ phẩm.. hầu hết đều chứa hóa chất và có nguồn gốc từ dầu khai thác. Thực phẩm, hoa quả, bánh kẹo, kem, thịt cá, trứng sữa.. hầu hết đều chứa chất tăng trọng, thuốc sâu, thuốc bảo quản, đường transfat, phẩm màu, hóa chất và có nguồn gốc từ dầu khai thác. Đồ dùng như chai nước, hộp đựng thức ăn, túi ni lông, ghế ngồi, nội thất, giày dép nhựa, chậu rửa, bàn chải..

1. Mỡ động vật

– Bình thường loại mỡ này rất tốt cho sức khỏe. Nhưng vấn đề ngày hôm nay hầu hết động vật đều bị tiêm, chúng ta ăn rất nhiều thức ăn độc.

+ Bạn tôi ở bên Mỹ, bố của ông ta đến MC Donald, dầu rán ở Mc Donald sẽ được thải ra ngoài. Còn ở Việt Nam, dầu sẽ được nấu đi nấu lại cho đến khi chúng đã đen ngòm thì mới đổ.

+ Buổi tối, ông ấy đến cửa hàng để thu gom mỡ bẩn ấy, đem về nhà máy, trộn 1 số thành phần khác và bán cho trại nuôi gà. Các con gà ăn loại dầu bẩn.

+ Đó là lí do bạn tôi không bao giờ ăn gà ở bên Mỹ, cô ấy biết con gà ấy đang ăn nguồn thức ăn từ đâu. Ở Việt Nam còn tệ hơn. Tất cả mỡ động vật, tạo ra rất nhiều độc tố. Các con vật bây giờ bị tiêm quá nhiều thuốc. Con heo bây giờ còn bị nhức đầu. 80% các loại hóa chất tiêm  entire biotic, họ bán cho các trại chăn nuôi. Khoảng 20% dùng cho con người, 80% cho động vật. Đấy là cái mà chúng ta đang ăn.

 

2. Loại dầu chúng ta vẫn thường mua ở siêu thị

– Vấn đề là những đồ chúng ta mua ở siêu thị, họ đã cho thêm chất bảo quản, vì ngày nay rất nhiều người  dùng.

– Nhà máy sản xuất phải thêm nhiều chất bảo quản, để dầu đó có thể để 1-2 năm. Nếu dầu tự nhiên mới ép ra, rất không ổn định, bị mùi và dễ bị oxy hóa. Nhưng mọi thứ hiện nay đề có chất bảo quản, nhưng nó lại trở thành dầu bẩn.

Loại dầu tệ hơn là dầu dạng bột – trans fat

– Dầu này nấu cả trăm độ, rất nóng để chất lỏng biến thành bột.

– Nếu bạn ăn dầu này, gọi là transfat thì không tiêu hóa được, giống như mì gói.

– Ở bên Mỹ có luật, mới đề ra, yêu cầu nhà sản xuất không cho quá 5%. Những đồ này rất rẻ tiền, cho vào bánh mỳ, bánh, kem… tất cả, thậm chí là coffee, cái gì cũng pha sẵn. Chúng không phải là sữa, rẻ hơn sữa nhiều. Thường thì nhà sản xuất sử dụng những nguyên liệu rẻ nhất, tất cả các loại kẹo, bánh quy, bánh ngọt… đó là lí do nhiều u xuất hiện.

3. Dầu nguy hiểm nhất – dầu thô khai thác

– Loại dầu mà chúng ta thường biết là cho vào dầu máy, bàn ghế.. tất cả mọi thứ đều làm từ dầu thô, kể cả quần áo, mỹ phẩm gia dụng, hầu hết các loại vitamin trên thị trường, chất tẩy rửa, và không phải dành cho con người.

– Các bạn đến siêu thị, hầu hết mọi thứ đều có loại dầu thô này, sản phẩm có ít, có những sản phẩm làm hoàn toàn từ dầu thô này. Đó là chất độc, không dùng cho con người.

Còn 1 loại đó là dầu dạng phun, xịt cũng bắt nguồn từ dầu khai thác

– Mỗi người trong chúng ta ăn 3 bữa 1 ngày, đã ăn khoảng 2kg chất độc/năm.

– Sau khi chúng ta ăn phải, như bánh mỳ. Bánh mỳ có bột nở, hóa chất để chúng không bị cứng lại.

– Đúng là ở bên Mỹ Silent Spring, họ mới dịch sang tiếng Trung khoảng 2 năm. Vào năm 1962 họ đã yêu cầu và cảnh báo chính phủ Mỹ ngưng ngay việc phun, xịt. Nó hãm hại môi trường thiên nhiên, làm chim chết. Những chất độc hóa học như: thuốc trừ sâu, khói xe, xà phòng và mỹ phẩm, nhựa, chất thải công nghiệp, thịt có chứa thuốc tiêm estrogenic, thuốc HRT, kiểm soát sinh đẻ v.v… đều hiện diện trong đồ dùng của chúng ta hàng ngày.

Những thứ này – dầu khai thác – không phải dùng cho người, nhưng chúng ta lại đang hấp thu vào cơ thể, điều này gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng – những cái chết đau đớn và thầm lặng!

Hãy bảo vệ cơ thể bằng cách loại bỏ dầu bẩn – thu nạp dầu tốt

– Tôi không quan tâm bạn đang uống thực phẩm chức năng gì. Rất nhiều người nói với tôi rằng họ sử dụng khoảng 200$ cho các loại bổ sung dinh dưỡng khác nhau. Như vậy rất tốt, nhưng hãy thêm Rain.

– Bạn cần oil giúp hấp thu tốt. Không quan trọng bao nhiêu thức ăn bạn đang ăn, lớp màng tế bào giống như da chúng ta vậy. 55% là cholesterol, nếu là cholesterol xấu, oxy sẽ không thể hấp thu, bên trong tế bào sẽ chết. Dần dần sẽ biến thành tế bào ung thư.

+ Bạn cần hấp thụ dầu tốt để dầu xấu đi ra.

+ Dầu là thứ duy nhất trong cơ thể chúng ta có thể thay thế.

+ Cơ thể chúng ta cần dầu và không thể tồn tại nếu thiếu dầu, nếu không đủ dầu tốt, sẽ hấp thu dầu bẩn. 20% cân nặng cơ thể là từ chất béo, khi chúng ta làm việc, khi chúng ta nghĩ, chất béo sẽ giúp chúng ta có năng lượng. Các bạn đến những vùng lạnh, chất béo sẽ giúp cơ thể chúng ta ấm hơn. Nếu trời nóng, chất béo cung cấp năng lượng cho ta, cảm nhận qua da. Chúng ta cần điều đó, đó không phải đường. Rất nhiều người thấy mệt mỏi, và họ nghĩ rằng mình thiếu đường, rồi đi ăn đồ ngọt. Chỉ cần 1 phút là ta đã có năng lượng, nhưng nếu uống đường nhiều, bạch cầu của chúng ta sẽ không làm việc.

> Có rất nhiều người có khối u khắp cơ thể, bởi chỉ cần 2 ngày thiếu oxy thôi là tế bào ung thư đã phát triển. Nếu bạn cung cấp đủ oxy và những chất tốt, tế bào ung thư sẽ ngưng phát triển.