Ăn và bôi dầu bần mỗi ngày, nguyên nhân gây hàng loạt bệnh tật – Susie Kwok

Đột nhập các cơ sở chế biến dầu ăn bẩn và khám phá nguyên nhân chính gây bệnh ngày nay. Có 3 loại dầu mỡ chính con người sử dụng hiện nay, tại sao cả 3 loại này đều gây tác hại nghiêm trọng đến con người? 1. Mỡ động vật; 2. Loại dầu thực vật chúng ta vẫn thường mua ở siêu thị; 3. Dầu nguy hiểm nhất – dầu mỏ.

Hầu hết mọi thứ chúng ta đang dùng, đang ngửi… từ dầu gội, sữa tắm, son môi, sơn móng tay, mỹ phẩm, giầy dép, bột giặt, nước tẩy rửa, chai lọ, hộp đựng thức ăn, túi bóng, khói bẩn từ khu công nghiệp, khói xe,.. đều chứa hóa chất và có nguồn gốc từ dầu khai thác. Hầu hết thực phẩm, dầu ăn, hoa quả, bánh kẹo, kem, thịt cá, trứng sữa.. đều chứa chất tăng trọng, thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản, dầu transfat, phẩm màu, hóa chất và có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Những thứ này đang từng giây từng phút hấp thu vào cơ thể và gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng – những cái chết đau đớn và thầm lặng!

Tắc nghẽn, viêm, đau nhức, mệt mỏi, tắc nghẽn, rồi có nhiều người có khối u khắp cơ thể, ung thư hoành hành, bởi chỉ cần 2 ngày thiếu 35% oxy thôi là tế bào đã chuyển sang tình trạng ung thư (chứng minh của tiến sĩ Otto, đoạt giải Nobel năm 1931).

Vì sao chất béo thiết yếu Essential Fatty Acids EFAs cần thiết?

Chất béo cần thiết cho Não (60% là Fat)
Chất béo cần thiết cho Gan (nhà máy sản xuất các Cholesterol tốt, và nhà kho dinh dưỡng)
Chất béo cần thiết cho Thận và Tủy (nơi sản xuất hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu)
Chất béo cần thiết cho da và vỏ tế bào (55% là cholesterol)
Chất béo tốt sẽ giúp cơ thể có hormone tốt
Chất béo tốt sẽ giúp tế bào hấp thu đủ oxy